Cloudy Transport đã được triển khai

Hệ thống quản lý vận tải dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa ở Việt Nam đang được tung ra thị trường với giá cực kì ưu đãi. Chúng tôi áp dụng quy trình sản xuất phần mềm cho Nhật Bản vào sản phẩm này, với tiêu chí chất lượng là ưu tiên hàng đầu.

Đối với các công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, ngoài các nỗi lo về đảm bảo sự hài lòng của các khách hàng cũ, mở rộng kế hoạch kinh doanh, tìm kiếm các khách hàng mới thì vấn đề quan tâm lớn nhất chính là quản lý, điều hành nội bộ công ty một cách hiệu quả.

Đối với các công ty đang sử dụng phương thức thủ công (giấy tờ, excel,..) để quản lý điều hành, thì khả năng mất kiểm soát khâu quản lý, hoặc kiểm soát không chặt, dẫn đến nhiều hệ lụy như: không thể mở rộng kinh doanh do năng suất hoạt động kém hiệu quả, hoặc lợi nhuận từ kinh doanh thấp do thất thoát, quản lý không chặt. Một số vấn đề tiêu biểu mà các doanh nghiệp thường đối mặt như sau:

Để giúp các doanh nghiệp có thể tập trung vào sức mạnh cốt lõi, chúng tôi đề xuất giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin vào quy trình quản lý, điều hành của doanh nghiệp. Với các mục tiêu chính:

Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thêm thông tin.

0 bình luận

Bình luận